เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน,

ในช่วงเวลาที่พิเศษ และยากลำบากนี้ เรามีความภาคภูมิใจที่จะนำเสนออาหารใหม่หลายรายการที่ปรับให้เหมาะสมขึ้นกับสถานการณ์ และน่าดึงดูดมากขึ้น เรามีความตั้งใจที่จะนำความสุขและกำลังใจกลับมาให้กับท่าน เพื่อน และครอบครัวของท่าน และให้กับจังหวัดเชียงใหม่

พ่อครัวของเรารังสรรค์เมนูสุขภาพ โดยใช้วัตถุดิบ เครื่องเทศ และสมุนไพรหายากและมีประโยชน์หลากหลายชนิด รายการอาหารที่มีราคาคุ้มค่านี้ จะเพิ่มระดับการมีสุขภาพที่ดีของท่านมากยิ่งขึ้น จากประสบการณ์ของเรา เราจะให้ความมั่นใจคุณ ในกระบวนการต่างๆ ที่มีมาตรฐานสูง อุปกรณ์ที่มีความสะอาดปลอดภัย และอาหารรสชาติอร่อยจากความเอาใจใส่ของเรา เราจะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ท่าน จากใจของเรา เราจะเสนอเมนูอาหารที่มีราคาคุ้มค่าให้กับท่าน จากความปรารถนาของเรา เรามีความสามารถที่จะทำให้ท่านพึงพอใจในรสชาติอาหาร และบริการเรายินดี และพร้อมแล้วที่จะต้อนรับท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสที่จะบริการท่าน

 

Dear Valued Customers,

At this special hard moment, we are proud to present our New Menu 2020/2021 which more adapted and attractive. We will bring again the Joy and Cheerful back to you, to your friends, to your family and also to Chiang Mai.

Our Chefs created Healthy Menu using rare and beneficial ingredients, spices, and herbs. These best value menus will bring you a higher level of Well-being.

From our Heritage and our Experience, we will assure you high standard processing, cleanliness equipment, safety, and tasty cuisine.

From our Passion, we will give you the best Service!

From our Heart, we will offer you the best Prices!

From our Wish, we can reach your Satisfaction!

We are pleased and more than ready to welcome you.

We wholeheartedly hope to have the opportunity to serve you.

Yours sincerely,